Hiện nay trên Facebook đang rất hot trend tạo ảnh đại diện theo kiểu Bimoji và Memoji. Ảnh đại diện của tất cả mọi người đang thay đổi theo trào lưu, vậy bạn có muộn làm cho mình một avatar theo phong cách như vậy

Cách tạo ảnh đại diện theo phong cách Bitmoji và Memoji trên Facebook đang Hot

Đây là một phiên bản avatar của Bitmoji trên mạng xã hội, trông cũng giống như avatar Memoji của Apple trên các mẫu Iphone. Đây là một tính năng bổ sung mới nhất của Facebook, được ra mắt vào đầu tuần trước và cho phép bạn tạo một nhân vật giống với chính mình. Bạn có thể sử dụng nhãn dán hình đại diện cá nhân trong story, comment hay tin nhắn Facebook Messenger.

ảnh đại diện theo phong cách Bitmoji

Hình đại diện theo phong cách Bitmoji và Memoji của bạn cũng có thể được sử dụng thay thế cho ảnh đại diện Facebook của bạn hoặc có thể được sử dụng trong tin nhắn văn bản của bạn. Bạn cũng có thể gửi nhãn dán hình đại diện đã tạo trong các ứng dụng như Instagram, Snapchat, Twitter hay Mail

Sau đây là các bước đơn giản để tạo ảnh đại diện Facebook theo phong cách cá nhân theo phong cách Bimoji và Memoji trên Iphone hoặc điện thoại chạy hệ điều hành Androi

Bước 1. Đầu tiên bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và nhấn vào menu “hamburger” (có biểu tượng 3 gạch ngang). Đối với Iphone nó có thể ở góc dưới bên phải và ở góc trên bên phải cho Android.
Bước 2. Cuộn xuống và nhấn vào chữ Xem thêm.
Bước 3. Chọn Avatars.
Bước 4. Nhấn Next và sau đó Bắt đầu.
Bước 5. Chọn tông màu da mà bạn ưa thích cho nhân vật Bitmoji của mình (có 27 tùy chọn) và nhấn Tiếp theo.

lựa chọn khuôn mặt ảnh đại diện theo phong cách Bitmoji
Bước 6. Sau đó, bạn sẽ được lựa chọn kiểu tóc cho hình đại diện của mình. Bạn có thể chọn Ngắn, Trung bình hoặc Dài cho phong cách ưa thích. Khi bạn đã chọn xong, hãy nhấn vào biểu tượng Màu.
Bước 7. Tiếp theo, bạn sẽ chuyển sang biểu tượng Khuôn mặt của avatar, nơi bạn sẽ chọn hình dạng khuôn mặt, nước da và đường nét của khuôn mặt.

ảnh đại diện theo phong cách Bitmoji 1
Bước 8. Sau khi bạn đã tùy chỉnh khuôn mặt, hãy nhấn vào biểu tượng Mắt. Chọn một hình dạng mắt, màu sắc và chiều dài lông mi. Sau đó chuyển sang biểu tượng Lông mày và chọn hình dạng và màu lông mày. Bạn cũng có thể thêm kính đeo cho mắt.
Bước 9. Tiếp theo là chỉnh mũi và miệng. Chọn hình dạng mũi của bạn và sau đó chuyển sang hình dạng đôi môi của bạn. Bạn cũng có thể thêm một màu môi và tóc trên khuôn mặt.
Bước 10. Tiếp theo, chọn một hình dạng cơ thể. Trong khi lựa chọn, bạn có thể chọn thêm một bộ trang phục mà bạn thích nhất. Bạn cũng có thể chọn thêm mũ, khăn quàng cổ, các phụ kiện hoặc tai mèo vào trang phục cho bức hình avatar theo phong các bitmoji của mình.

lựa chọn hình dáng
11. Khi bạn hoàn thành việc tùy chỉnh hình đại diện của mình, hãy nhấn vào biểu tượng dấu kiểm ở góc trên bên phải điện thoại để hoàn thành. Nhấn Next và sau đó Xong.

Cuối cùng bạn đã tạo được một hình đại diện Facebook theo phong cách Bitmoji và Memoji y như bạn và có thể chia sẻ với bạn bè của mình trên mạng xã hội.