Đây là phụ kiện giúp kết nối tai nghe trên Galaxy Note 10

Có một sự thật mà nhiều người phải chấp nhận là Samsung sẽ bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên Galaxy Note 10. Sự thay đổi này dù chưa được xác nhận chính thức nhưng sẽ được vén màn sau vài ngày nữa. Và hiện tại có vẻ như công ty đã tạo ra một dongle kết nối cho hàng triệu người dùng tai nghe có dây.

Đây là phụ kiện giúp kết nối tai nghe trên Galaxy Note 10 - 1

Galaxy Note 10 sẽ không còn giắc cắm tai nghe.

Bộ chuyển đổi này có lẽ sẽ được trang bị bên trong các hộp Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+, cũng có sẵn để mua riêng qua trang web của Samsung và bên trong các cửa hàng trong trường hợp người dùng làm mất, hư hỏng hoặc bị trộm cắp.

Thông tin về giá của phụ kiện này vẫn chưa xuất hiện nhưng bộ chuyển đổi giắc cắm tai nghe 3,5mm thường bán lẻ ở mức 9,99 USD (tương đương 232 nghìn đồng). Bộ chuyển đổi này có thiết kế tối giản, đẹp mắt với vật liệu cao su.

Dongle chuyển đổi sang tai nghe của Galaxy Note 10.

Ở một đầu của dongle là cổng USB-C hiện đại với lớp nhôm bên ngoài để khớp hoàn hảo bên trong các cổng Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+. Do cổng này không phải là độc quyền, nên dongle tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh Android khác. Đầu còn lại là giắc cắm tai nghe 3,5mm cho sản phẩm của Samsung. Bằng việc sử dụng phụ kiện này, người dùng có thể tiếp tục sử dụng tai nghe cũ của mình.

Theo 24h