Trên tay Google Pixel 3a XL

Google Pixel 3a XL có thiết kế bên ngoài gần như giống phiên bản cao cấp hơn là Pixel 3. Tuy nhiên thay đổi nằm ở cách Google sử dụng vật liệu cũng như một số tính năng của máy. Điển hình như chúng ta chỉ còn lại một mặt lưng polycarbornate thay vì kính, chúng ta sẽ không có kính cường lực Gorila Glass và thay vào đó là kính giá rẻ hơn của Asahi Gragon Tail, không có sạc không dây, không chống nước,… và không có cả chip xử lý hình ảnh riêng.

Tuy nhiên Google vẫn trang bị những gì mà họ làm tốt nhất về phần mềm, đặc biệt là AI để hỗ trợ camera, vẫn có các chế độ chụp đêm, chụp ảnh chân dung xóa phông,… đề bù lại cho Pixel 3a XL, đưa nó trở thành một chiếc máy giá rẻ có camera được đánh giá là mạnh mẽ nhất trong nhóm điện thoại dưới 400 đô.

Đây là hộp Pixel 3a XL và một chiếc phụ kiện ốp lưng đi kèm.


Mặt lưng của hộp. Phiên bản của mình là màu trắng, ngoài ra có thêm một màu đen và màu mới của năm nay là hơi ám tím.


Seal máy được làm thành nguyên một miếng, liền từ trước ra sau luôn. Đẹp lắm.


Đây là tất cả những phụ kiện đi kèm. Chúng ta có que lấy SIM, sách hướng dẫn sử dụng nhanh, 2 miếng decal rất đẹp, sạc 18W hỗ trợ PD, một sợi cáp 2 đầu USB-C (Pixel 3 có thêm sợi cáp A to C nữa).


Đây là Google Pixel 3a XL. Thiết kế vẫn kiểu bo tròn ở mọi góc cạnh như PIxel 3. Bề mặt lưng hoàn thiện polycarbonate, chia thành 2 phần, một phần lớn hơn bên dưới sẽ hơi nhám, cho cảm giác cầm rất chắc và không bám vân tay. Phần trên là sáng bóng chứa cụm camera và đèn flash.


Tất cả góc cạnh đều được bo tròn cực mạnh. Mặc dù máy hơi dày nhưng nhờ cách làm này nên cảm giác cầm vẫn rất dễ chịu thoải mái.


Cụm camera đơn khá to nằm ở một góc phía sau máy. Bên cạnh là đèn flash kép.


Cạnh hông với nút tăng giảm và nút tắt mở màn hình màu cam nổi bật.


Cạnh dưới là cổng kết nối ÚSB-C và loa.


Đặc biệt, cạnh trên là mic và sự xuất hiện lại của cổng 3.5mm.


Mặt trước của máy với màn hình OLED 6 inch. Cạnh trên và dưới cực kỳ dày so với những chiếc máy ở thời điểm hiện tại.


Cảm giác màn hình hơi nhờ nhờ, hơi ám vàng một chút và không được trong trẻo, sắc lẻm với màn hình của Pixel 3.


Máy được cài sẵn Android P, tuy nhiên có thể lên Android Q ngay khi Google chính thức phát hành


Phụ kiện ốp lưng mua thêm. Thật sự cầm đã tay và thích mắt. Cảm giác thích hơn so với ốp mua thêm của iPhone bán trong store.

Đang tải Google_pixel_3_TInhte_31.jpg…

Theo Tinhte.vn