Vsmart được phân phối tại thị trường Myanmar

Không lâu sau khi bán ra tại Tây Ban Nha, những chiếc điện thoại Vsmart mới đây lại được chính thức giới thiệu và bán ra tại thị trường Myanmar, tiếp tục nối dài danh sách những thị trường châu Á nói riêng và toàn cầu nối chung có mặt của thương hiệu điện thoại Vinsmart.

Tại Myanmar, nhưunxg chiếc Vsmart sẽ được phân phối bởi công ty Strong Source với hệ thống gần 1500 cửa hàng. Ngoài ra máy cũng được bán ra bởi 2 nhà bán lẻ lớn tại Myanmar là Mytel (Viettel) và Shop.com.mm(Alibaba) qua cả kênh trực tuyến lẫn trực tiếp.

Ở giai đoạn đầu, Vsmart sẽ phân phối 4 mẫu điện thoại thông minh tại thị trường Myanmar là Joy1, Joy1+, Active 1 và Active 1+. Cho anh em nào lỡ quên, Active 1+ là mẫu máy cao cấp nhất của Vsmart ở thời điểm hiện tại, với 3 màu: xanh lục bảo, đen và vàng hồng. Active 1+ có khung kim loại, lưng kính và màn hình tai thỏ, chip SnapDragon 660, RAM 6GB. Máy có camera selfie 24MP và camera kép xóa phông 12MP.

Joy 1+ là dòng máy có thiết kế nhựa giả kính, màn hình tai thỏ, chip Snapdragon 430, RAM 3GB. Máy có 2 màu xanh coban, đen. Đặc biệt, Joy 1+ có dung lượng pin 4000mAh - nhiều nhất trong loạt các máy được bán ra.

Vinsmart cho biết để có thể xâm nhập vào các thị trường mới, sản phẩm Vsmart phải vượt qua gần 2.500 bài test tiêu chuẩn (gồm các bài test phần cứng, test cơ khí và test phần mềm) tại phòng thí nghiệm của BQ (Tây Ban Nha) và nhà máy Vsmart. Ngoài ra, các dòng điện thoại còn được kiểm tra tại các phòng thí nghiệm của Qualcomm.

Theo Tinhte.vn